Dễ tiêu hóa, không bị sình bụng

Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ là thủy sinh vật. Các động vật thủy sản như cá, tôm sẽ dễ dàng tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn các chất dinh dưỡng có trong Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ. Như vậy, tôm cá ăn Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ sẽ tiêu hóa nhanh và hấp thu nhiều hơn so với ăn thức ăn có nguồn gốc từ động vật máu nóng (tim bò, …) từ thực vật ( bột đậu nành, cám gạo, …)

 

Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ được sản xuất từ những phiêu sinh động vật và phiêu sinh thực vật có kích thước rất nhỏ trong nước biển. Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ chỉ chứa những chất dinh dưỡng mà tôm cá có thể hấp thu được.  Do đó giá trị dinh dưỡng của Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ cao hơn trùn chỉ, trùn quế ( thức ăn ăn chủ yếu là mùn bả hữu cơ, bùn đất, …)

su dung nang luong o ca

Con đường chuyển hóa năng lượng trong cơ thể động vật thủy sản theo nghiên cứu của Bureau et al, 2002.

con duong chuyen hoa nang luong

Như vậy với động vật thủy sản, 1/3 năng lượng mất đi do quá trình bài tiết (trong phân, những phần không tiêu hóa được, nước tiểu và bài tiết qua mang), 1/3 năng lượng dùng cho các hoạt động của cơ thểvà 1/3 còn lại dành cho sự sinh trưởng. Các giá trị này thay đổi tùy thuộc mức độ cho ăn và khảnăng tiêu hóa thức ăn của cá (Smith, 1989). Khi sử dụng Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ, lượng phân thải ra rất ít, dinh dưỡng hấp thu gần như hoàn toàn, năng lượng thức ăn tập trung cho sự sinh trường nên cá sẽ lớn rất nhanh.

 

Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ 

Tươi & Ngon! – Fresh & Tasty!

Hoàng Hải Thủy – 0909097590
Thời gian bán hàng Cần Thơ – Hồ Chí Minh: 7 sáng – 10 tối, suốt tuần
http://thucantuoisong.com/lien-he/
https://www.facebook.com/ThucAnCaCanhTuoiSongDaiHocCanTho