Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ

IMG_9768 - Copy

Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ  là thức ăn tuyệt vời cho nhiều loại tôm cá cảnh với những đặc điểm sau:

  1. Giá trị dinh dưỡng cao, cân bằng – 50-60% đạm, giàu acid béo mạch cao không no (HUFA), axit amin thiết yếu và các sắc tố.
  2. Dễ tiêu hóa, không bị sình bụng – Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ là thủy sinh vật. Các động vật thủy sản như cá, tôm sẽ dễ dàng tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn các chất dinh dưỡng có trong Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ. Như vậy, tôm cá ăn Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ sẽ tiêu hóa nhanh và hấp thu nhiều hơn, ra phân ít hơn so với ăn thức ăn có nguồn gốc từ động vật máu nóng (tim bò, …) từ thực vật ( bột đậu nành, cám gạo, …), các loại trùn chỉ, trùn quế ( ăn mùn bả hữu cơ, bùn đất, …)
  3. Sạch nước –  thức ăn tươi sống, toàn bộ chất dinh dưỡng như đạm, béo, axit amin thiết yếu, axit béo, khoáng, vitamin và các sắc tố được bao bọc trong một lớp vỏ tôm rất mỏng. Cấu trúc này khác hoàn toàn so với những loại thức ăn kết hợp từ nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau cần phải có chất phụ gia để kết dính lại sẽ tạo nhớt trên thành hồ.
  4. Hoàn toàn sạch khuẩn, nấm, ký sinh trùng – Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ được thu hoạch từ vùng nước biển có độ mặn cao (trên 70 ppt) và chúng có thể sống ở cả độ mặn gần bão hòa (250 ppt). Trong môi trường này, hầu hết các loại tác nhân có hại cho thủy sản nước ngọt đều bị triệt tiêu.
  5. Thức ăn tươi sống kích thích cá bắt mồi nhanh –
  6. Màu sắc tự nhiên, đẹp và bền – Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ chứa các loại tôm có nhiều sắc tố giúp cá lên màu tự nhiên, lâu bền và đẹp.
  7. Hormon sinh dục tự nhiên – Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ chứa nhiều hormon sinh dục tự nhiên có trong các phiêu sinh động vật và thực vật trong nước biển, rất tốt khi nuôi vỗ cá bố mẹ.

Quy cách đóng gói:
Gói 500g giá 75k/gói
Gói 100g giá 15k/gói

Bảo quản http://thucantuoisong.com/huong-dan-su-dung/

 

Thức Ăn Cá Cảnh Tươi Sống Đại Học Cần Thơ 

Tươi & Ngon! – Fresh & Tasty!

Hoàng Hải Thủy – 0909097590
Thời gian bán hàng Cần Thơ – Hồ Chí Minh: 7 sáng – 10 tối, suốt tuần
http://thucantuoisong.com/lien-he/
https://www.facebook.com/ThucAnCaCanhTuoiSongDaiHocCanTho